ภาพการรับมอบทุนสนับสนุนโครงการค่ายเยาวชนคนดีของแผ่นดิน จากสำนักงานคณะกรรมการป้องกัน
และปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ(ป.ป.ท.)
โครงการ "พระยามนฯ คนดี สร้างวิถีความซื่อสัตย์" เป็นโครงการที่ใช้ในการนำเสนอแผนงานการรณรงค์เสริมสร้าง
ค่านิยม แห่งความซ่อสัตย์ สุจริตในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 โดยมีคณะครูในกลุ่มสาระการเรียนรุ้ที่เกี่ยวข้อง
กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ร่วมกันจัดกิจกรรมดังต่อไปนี้
1. กิจกรรมอบรมให้ความรู้เพื่อปลูกจิตสำนึก ทัศนคติ ค่านิยม ความซื่อสัตย์สุจริตในหัวข้อ "แนวความคิด
และกฎหมายที่เกี่ยวข้องในการป้องกันการทุจริตคอร์รัปชั่น"
2. กิจกรรมประกวดคำขวัญเสริมสร้างค่านิยมแห่งความซื่อสัตย์สุจริตต่อต้านการทุจริตในหัวข้อ
"ความซื่อสัตย์สุจริตพัฒนาคน ส่งผลพัฒนาชาติ" ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-3
3. กิจกรรมประกวดวาดภาพในหัวข้อ "พระยามนฯ คนดี สร้างวิถีความซื่อสัตย์" ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-3
4.กิจกรรมเสียงตามสายให้ความรู้เกี่ยวกับคุณธรรม จริยธรรมที่ดีงาม "12 ค่านิยมหลักของคนไทย"
5. กิจกรรมเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับคุณธรรม ความซื่อสัตย์ สู่ชมชุนผ่านระบบเว็บไซต์โรงเรียน
6. กิจกรรมออกแบบเสื้อ
7. กิจกรรมพันธสัญญาความซื่อสัตย์ เพื่อสร้างเครือข่าย "พระยามนฯ คนดีสร้างวิถีความซื่อสัตย์" จากนักเรียนแกนนำ
8. กิจกรรมเดินรณรงค์เผยแพร่ความรู้และส่งเสริมทัศนคติที่ดี ยึดมั่นในความซื่อสัตย์สุจริต ลงสู่ชุมชน
9.กิจกรรมละครสั้นปลูกจิตสำนึกความซื่อสัตย์จากชมรม One Book One Play
10.กิจกรรมแนะนำหนังสือเกี่ยวกับคุณธรรมความซื่อสัตย์สุจริต
11.กิจกรรมจัดทำแผ่นพับประชาสัมพันธ์โครงการ "พระยามนฯ คนดีสร้างวิถีความซื่อสัตย์"

<--กลับหน้าหลัก